3 điểm nổi bật của các mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại

Xu hướng bố trí phòng thờ hay thiết kế các mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại ngày nay là vừa kế thừa yếu tố truyền thống, vừa linh hoạt theo công năng Helloện đại để sao cho phòng thờ tiện dụng, thân thiện với nhiều thế hệ mà vẫn giữ được sự trang nghiêm cần thiết.  Vậy xu hướng bàn thờ Helloện đại ngày này có những điểm gì nổi bật, hãy điểm qua một vài yếu tố sau đây cùng ANAMO nhé !Bàn thờ gia tiên bằng vật liệu gỗ vẫn được ưa chuộng

Xu hướng lựa chọn vật liệu gỗ vẫn không hề thay đổi sau mấy trăm năm. Chất liệu này thể Helloện cho sự xưa cũ, mộc mạc, giản dị, hướng về những giá trị truyền thống. Nếu trước đây, việc chế tạo bàn thờ chủ yếu dùng gỗ mít vì nó mềm, dễ dàng thao tác, điêu khắc thì ngày nay có thể bắt gặp nhiều chất liệu khác nhau, từ gỗ mít, gỗ dồi, gỗ xoan đào, gỗ Hương, …..đến gỗ trắc, gỗ Lim. Gỗ càng quý, càng hiếm thì mức giá càng cao.

Các gia đình có điều kiện thường chọn các loại gỗ trắc, gỗ Lim, với giá thành tương đối cao, thường khoảng six – seven triệu một chiếc kích thước 1,5×two,1m. Những gia đình có điều kiện kinh tế tầm thấp và trung thì chỉ lựa chọn vật liệu gỗ mít, gỗ xoan đào với chi phí khoảng trên dưới 3 triệu đồng một chiếc. Với công nghệ xử lý các loại gỗ trước khi chế tác thì những chiếc ban thờ gỗ Helloện nay rất bền, có thể lên tới hàng trăm năm.

Bàn thờ gia tiên tông màu trầm, vừa cổ điển vừa Helloện đạiMàu sắc của bàn thờ thường được lựa chọn phụ thuộc vào nội thất trong phòng thờ cũng như phù hợp với cảnh quan của toàn bộ căn nhà. Thông thường người đi mua thường chọn các loại hài hòa với màu tường xung quanh, màu trần, hoặc màu sàn, hoặc tông màu đã chọn cho thiết kế nội thất ban đầu. Xu hướng nội thất hiện đại ngày nay ít người chọn những màu nổi bật mà thường chọn những màu như sơn nâu, sơn đen, màu gỗ tự nhiên, check here sơn trơn. Vừa Helloện đại lại không mất đi nét tôn nghiêm và linh thiêng của không gian thờ cúng.

Đường nét không quá rườm rà, đơn giản nhưng tinh xảo

Vẫn là những hoa văn thường thấy trên các mẫu bàn thờ đẹp truyền thống như Rồng, hạc, chuột, hoa lá, mây,… nhưng được thiết kế rất đơn giản, không quá rườm rà mà đẹp mắt.
Giá cả cũng tùy theo độ tinh xảo của sản phầm. Đa số mọi người ưa chuộng kiểu giả cổ, hoa văn chạm khắc tinh xảo, vừa mang đậm phong cách tâm linh phương Đông, vừa hiện đại.


Quý khách hàng nên quan tâm tới những sản phẩm bàn thờ gia tiên Helloện đại của ANAMO nếu muốn mua một chiếc bàn thờ gia tiên phù hợp với thẩm mỹ, không gian và túi tiền của mình.  Với những đôi bàn tay nghệ nhân làng nghề như ở ANAMO Helloện nay thì có rất nhiều loại đồ thờ cúng mà khách hàng có thể lựa chọn. Chưa một khách hàng nào đến chỗ chúng tôi mà không tìm được sản phẩm ưng ý.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “3 Ä‘iểm nổi bật của các mẫu bàn thờ gia tiên hiện đại”

Leave a Reply

Gravatar